Top 5 điện thoại di động tốt nhất năm 2018

Chúng tôi có thể đã đạt đến “điện thoại thông minh đỉnh cao” về doanh số, nhưng chất lượng và sự xuất sắc của điện thoại chưa bao giờ tốt hơn. Cuối cùng, đây là những chiếc điện thoại yêu thích của chúng tôi năm 2018, được biên soạn bởi Itviet.

Apple iPhone XR: Sự lựa chọn của biên tập viên

IPhone tốt nhất để có được trong năm nay cũng là rẻ nhất. Với mức giá 750 USD, iPhone XR thiếu một số tính năng bổ sung của iPhone XS và XS Max, nhưng các tính năng quan trọng nhất là giống nhau trên cả ba điện thoại. Điều đó bao gồm một máy ảnh tuyệt vời, màn hình sống động, hiệu suất nhanh và thời lượng pin dài hơn so với hai mô hình trước. Face ID có nghĩa là bạn sẽ có thể mở khóa điện thoại của mình chỉ trong nháy mắt, thanh toán an toàn cho mọi thứ và tạo hình đại diện Memoji.

Google Pixel 3: Sự lựa chọn của biên tập viên

Pixel 3 của Google không có ba camera phía sau hoặc có màu tím, nhưng đó là khuyến nghị điện thoại chúng tôi tiếp tục quay lại. Pixel 3 chụp những bức ảnh đẹp nhất bao gồm cả những bức ảnh thiếu sáng  của bất kỳ điện thoại nào hiện nay. Và đó là với một ống kính máy ảnh đơn độc ở mặt sau. Nó cũng có khả năng chống nước, có thể sàng lọc các cuộc gọi spam và có thể chụp ảnh tự sướng nhóm góc rộng. Nếu bạn cần thuyết phục hơn, điện thoại Pixel sẽ đưa bạn lên hàng đầu trong các bản cập nhật Android và cung cấp cho bạn bộ nhớ ảnh miễn phí, không giới hạn trên Google Photos.

Galaxy Note 9: ‘điện thoại mọi thứ’ tốt nhất

Hai điều thú vị nhất về Note 9 : Pin khổng lồ của nó kéo dài hơn 19 giờ trong các thử nghiệm pin trong nhà của chúng tôi và thực tế là dung lượng lưu trữ tối thiểu của nó là 128GB. Nếu điều đó không cho bạn biết điện thoại này được tạo ra cho người dùng mạnh mẽ, thì có lẽ màn hình lớn 6,4 inch của nó, bộ vi xử lý Snapdragon 845 mạnh mẽ sẽ truyền tải tốt các nội dung thiết yếu. Nó ra khỏi cổng với mức giá khổng lồ 1.000 đô la, nhưng đó là điện thoại Samsung tốt nhất trong năm.

OnePlus 6T: Điện thoại Android giá trị nhất

 

Tốc độ, sức mạnh và camera tuyệt vời với giá chỉ bằng một nửa so với iPhone XS hoặc Galaxy Note 9. Đó là điểm hấp dẫn của OnePlus 6T , đây là sản phẩm tầm trung yêu thích của chúng tôi trong năm. Chiếc điện thoại này là một thiết bị toàn diện tuyệt vời bao gồm các đặc quyền như đầu đọc dấu vân tay trên màn hình. Tuy nhiên, nó không có khả năng chống nước là một nhược điểm nhỏ đối với người dễ bị giật gân.

Moto G6: Điện thoại ngân sách tốt nhất 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại giá rẻ, đây là chiếc điện thoại đó. Với mức giá 250 USD, Moto G6 là một con thú quý hiếm, một chiếc điện thoại giá rẻ thực sự tốt. Motorola đã đi theo một số xu hướng quan trọng nhất của năm 2018, mang đến cho camera kép phía sau Moto G6 với chế độ chân dung và viền mỏng hơn trước. Một số thủ thuật phần mềm Moto bổ sung thêm pizazz và một cách thực sự hay để điều hướng điện thoại bằng một tay.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *