PUBG Mobile đã đưa chế độ Zombie của mình vào thử nghiệm trong bản Update 0.11 Beta.

Zombie: Survive Till Dawn
PUBG Mobile đã khiến cho cộng đồng đứng ngồi không yên khi hé lộ sự kiện hoàn toàn mới hợp tác với Resident Evil 2 cách đây vài tuần. Đây được dự đoán sẽ là một trong những sự kiện hấp dẫn trong thời gian tới khi mang yếu tố kinh dị vào tựa game bắn súng sinh tồn gây nghiện nhất thế giới hiện nay. Ngay sau khi Resident Evil 2 được chính thức ra mắt thì PUBG Mobile cũng đã đưa chế độ Zombie của mình vào thử nghiệm trong bản Update 0.11 Beta. Theo đó PUBG Mobile 0.11 Beta đã chính thức lên sóng, sẵn sàng cho game thủ tải về trên cả Android và iOS.

Link tải: https://filecdn.igamecj.com/fclient/download.html

Vậy những điểm hay và cơ chế hoạt động của chế độ Zombie trong PUBG Mobile diễn ra như thế nào? Dưới đây là những phân tích cụ thể:

1. Zombie Mode có tên chính thức là Zombie: Survive Till Dawn

Zombie Mode có tên chính thức là Zombie: Survive Till Dawn, một phần của sự kiện hợp tác với siêu phẩm kinh dị Resident Evil 2 Remake. Do vậy chế độ Zombie này nằm trong phần Event Mode thay vì ở Arcade Mode hay Classic như thông thường, song song với việc chỉ mở cửa ở một cung giờ cố định trong ngày. Theo đó nếu đã cài đặt PUBG Mobile 0.11 Beta (Tải tại đây), thì bạn chỉ có thể trải nghiệm chế độ này theo 2 khung giờ đó là từ 9h sáng cho đến 1h chiều giờ Việt Nam và 8h tối cho đến 11h tối giờ Việt Nam.

2. Chế độ Zombie sẽ chỉ giới hạn trong một bán kính nhất định.

Zombie sẽ chỉ giới hạn trong một bán kính nhất định.

Zombie Mode có thể thức lối chơi khá đơn giản đó là vẫn cho game thủ nhảy dù xuống bản đồ Erangel và trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Tuy nhiên thay vì lấy bối cảnh cả bản đồ, chế độ Zombie sẽ chỉ giới hạn trong một bán kính nhất định, đẩy game thủ vào những cuộc đụng độ liên tục không ngừng nghỉ. Hơn hết ngoài game thủ thông thường người chơi sẽ còn đối mặt với những chủng Zombie hiện diện khắp nơi trên bản đồ. Nếu muốn cảm thấy nỗi sợ hãi điên dại khi bị bao vây bởi đàn đàn thây ma xác sống, bạn có lựa chọn nhảy xuống những khu vực như School hay Mansion…

Những khu vực như School hay Mansion có khá nhiều thây ma.

3. Zombie trong PUBG Mobile kế thừa từ Resident Evil 2

Zombie Mode đang có khá nhiều chủng loại thây ma.

Zombie trong PUBG Mobile dựa phần nhiều theo Resident Evil 2 nhưng không phải vì thế mà không có những chủng loại đặc biệt của mình. Hiện tại Zombie Mode đang có khá nhiều chủng loại Zombie mà game thủ có thể đụng độ trên bản đồ, bao gồm Zombie thường (những sinh vật chậm chạp lê, dễ dàng bị game thủ triệt hạ nếu chúng không quá đông), Zombie chạy nhanh (đặc điểm nhận dạng của chúng là khả năng lao thẳng về phía người chơi với tốc độ cao). Zombie khổng lồ (loại Zombie có khả năng chống chịu sát thương gấp nhiều lần với con dao chặt thịt trong tay), Zombie mang khiên (chúng là những đơn vị đặc nhiệm bị nhiễm Virus),…

Súng phun lửa và Súng máy 6 nòng sẽ hỗ trợ bạn hạ đám thây ma.

Để đối mặt với những sinh vật ghê tởm này game thủ có thể thu thập 2 loại vũ khí đặc trưng thông qua việc hạ Boss. 2 vũ khí này chính là Súng phun lửa và Súng máy 6 nòng. Với khả năng gây sát thương diện rộng và nhanh chóng, đây là 2 vũ khí cực kỳ đắc lực trong hành trình sống còn của game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *